ใบอนุญาต 11/07420
@sdtytour     02-2352534 , 085-5039888     จันทร์-ศุกร์ 8:30-17:30 น

วีซ่าธุรกิจประเทศสเปน

 เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า

 

  • หนังสือเดินทาง จะต้องมีระยะเวลา 6 เดือนก่อนการเดินทางและหลังจากที่เดินทางกลับมาไทยจะต้องเหลือ 3 เดือน พร้อมสำเนา 2 ชุด
  • รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป ที่มีพื้นหลังสีขาว (ไม่เกิน 6 เดือน)
  • ตั๋วเดินทางไปและกลับจากสเปนหรือในกลุ่มเชงเก้น โดยประเทศสเปนต้องเป็นประเทศหลักในการเดินทาง คุณไม่จำเป็นต้องซื้อตั๋วเพื่อใช้สำหรับการขอวีซ่า : สามารถใช้หลักฐานการสำรองที่นั่งได้ และเมื่อวีซ่าได้รับการอนุมัติจึงทำการออกตั๋วเครื่องบิน


ในกรณีการเดินทางไปในหลายสถานที่จำเป็นต้องแสดงหลักฐานการเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเสมอ

  •  

เอกสารที่ระบุวัตถุประสงค์และรายละเอียดในการเดินทาง :

  • จดหมายเชิญ (เป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาสเปน) จากบริษัท หรือองค์กรในประเทศสเปน โดยระบุชื่อผู้เชิญ, บริษัท หรือองค์กร, บุคคลที่ได้รับเชิญ, วัตถุประสงค์, วันที่ และตารางการเดินทางที่ชัดเจน ซึ่งสามารถใช้สำเนา หรือสแกนเอกสารเชิญนั้นเพื่อประกอบการพิจารณา สถานทูตฯ สามารถขอเอกสารตัวจริงก่อนออกวีซ่าได้
  • หลักฐานแสดงความว่ามีความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างผู้เชิญ กับผู้รับเชิญ (เป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาสเปน) ซึ่งสามารถใช้สำเนา หรือสแกนเอกสารเชิญนั้นเพื่อประกอบการพิจารณา สถานทูตฯ สามารถขอเอกสารตัวจริงก่อนออกวีซ่าได้
  •  

หลักฐานที่แสดงวัตถุประสงค์ในการเดินทางอื่นๆ

  • หลักฐานที่พัก เช่น ใบจองโรงแรม หนังสือเชิญ (เป็นภาษาอังกฤษ หรือภาษาสเปน) ซึ่งสามารถใช้สำเนา หรือสแกนเอกสารเชิญนั้นเพื่อประกอบการพิจารณา สถานทูตฯ สามารถขอเอกสารตัวจริงก่อนออกวีซ่าได้ ถ้าพักที่โรงแรม ในกรณีที่มีคนพักมากกว่า 1 ท่านจะต้องระบุชื่อของแขกที่จะเข้าพักให้ครับทุกท่านในตางรางการจองโรงแรม
  • หลักฐานการเงินของผู้เดินทาง
  • หนังสือรับรองการทำงาน ตัวจริงเท่านั้น(ในกรณีเป็นเจ้าของกิจการ ให้ยื่นเอกสารจดทะเบียนบริษัท)
  • หลักฐานที่แสดงสถานภาพทางการเงินที่เป็นปัจจุบัน (หลักฐานการเสียภาษี, หลักฐานการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน ฯลฯ)
  • หนังสือรับรองฐานะทางการเงินจากทางธนาคารตัวจริงและสำเนาสมุดบัญชี ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน ที่แสดงว่าผู้ขอนั้นมีฐานะทางการเงินของตนเองเพียงพอในการเดินทาง และตลอดระยะเวลาที่พำนักเป็นระยะเวลาติดต่อกันจนถึงเดือนปัจจุบัน (ไม่รับพิจารณาหลักฐานการเงินของบุคคลอื่น หรือของบริษัทที่รับรองค่าใช้จ่าย)
  • ในกรณีที่บริษัทของผู้ขอวีซ่า หรือบริษัทผู้เชิญออกค่าใช้จ่าย ต้องระบุการรับรองค่าใช้จ่ายไว้ในหนังสือเชิญ
  • จดหมายรับรองจากธนาคารตัวจริง(บัญชีส่วนตัว)และ สำเนาสมุดบัญชี หรือหลักฐานอื่นๆ ที่แสดงสถานภาพทางการเงินที่เป็นปัจจุบัน (หลักฐานการเสียภาษี, หลักฐานการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน ฯลฯหนังสือรับรองฐานะทางการเงินจากทางธนาคาร) ที่แสดงว่าผู้ขอนั้นมีฐานะทางการเงินของตนเองเพียงพอในการเดินทาง และตลอดระยะเวลาที่พำนัก เป็นระยะเวลาติดต่อกันจนถึงเดือนปัจจุบัน (ไม่รับพิจารณาหลักฐานการเงินของบุคคลอื่น หรือของบริษัทที่รับรองค่าใช้จ่าย) กรุณาจำไว้ว่าตำรวจที่ชายแดนเชงเก้นอาจขอให้นักท่องเที่ยวแสดงหลักฐานทางการเงินก่อนที่จะอนุญาตให้เดินทางเข้าประเทศสมาชิกเชงเก้นได้
  • เฉพาะบุคคลต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้นที่สามารถขอเชงเก้นวีซ่าที่สถานทูตของสเปนในกรุงเทพฯได้ โดยแสดงหลักฐานการมีวีซ่าระยะยาว หรือใบอนุญาตทำงานตัวจริง และวีซ่า re – entry
  •  
  • อัตราค่าบริการ
  •  

 

ประเภทวีซ่า

ค่าธรรมเนียมสถานทูต

ค่าบริการยื่นวีซ่า

รวมค่าใช้จ่าย

วีซ่าธุรกิจ (เข้าออกหลายครั้ง)

3,000 บาท

2,000 บาท

5,000 บาท

  •  
  • หมายเหตุ
  •  
  • ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยเท่านั้น
  • ค่าบริการทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
  • คำร้องขอวีซ่าทั้งหมดจะถูกดำเนินการและพิจารณาเป็นรายบุคคล เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่าสามารถนัดหมายผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าเพื่อสัมภาษณ์หรือเรียกขอเอกสารเพิ่มเติมจากท่านได้ซึ่งอาจจะทำให้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติวีซ่ายาวนานขึ้นได้
  • ในบางกรณีที่มีความจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมอาจจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 30 - 60 วัน
  • อัตราค่าบริการดังกล่าว ไม่รวมค่าแปลเอกสารและเบี้ยประกันภัยการเดินทาง
  • บริษัทไม่สามารถการันตีผลการยื่นวีซ่าได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางสถานฑูตเป็นผู้พิจารณา

 

ติดต่อเรา

SDTY-TOUR.COM

ชั้น 5 ห้อง 502 อาคาร เอส แอนด์ บี ทาวเวอร์(S & B Tower) เลขที่ 68-68/6 ถ.ปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กทม 10500

admin@sdty-tour.com

02-2352434 , 02-2352535 , 02-2352636 , 085-5039888

เวลาทำการ:
จันทร์ - ศกร์ (8:30-17:30)

ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์ในประเทศ


© 2019 SDTY TOUR CO.,LTD. All Rights Reserved. เขียเว็บโดย Webunique

Top

About

Contact

Call